Điểm Mặt 8 Mẫu Đồng Hồ Citizen Eco Drive WR100 Đáng Mua Nhất

Đồng hồ Citizen Eco Drive WR100 vẫn được giới điệu mộ hiểu đơn giản là những mẫu đồng hồ sở hữu độ chống nước 100M. Nhưng thật ít người biết được ký hiệu “WR” có ý nghĩa là gì và đồng hồ WR100 có đi lặn được không là câu hỏi mà mọi người phân vân nhất.

Cùng khám phá ngay nhé!

Khái niệm “WR” bên trong những chiếc đồng hồ Citizen 

Có khi nào bạn cầm lên tay chiếc đồng hồ Citizen và tự hỏi các kí hiệu như WR100, WR 2ATM, hay WR 2BAR… được khắc ở mặt đáy, cũng có những chiếc lại được khắc ở mặt số có ý nghĩa gì hay chưa?

“WR” là viết tắt của từ Water Resistant mang ý nghĩa biểu đạt cho khả năng chống nước của một chiếc đồng hồ. 

Khái niệm "WR" bên trong những chiếc đồng hồ Citizen

WR viết tắt của khả năng chịu nước của đồng hồ

Thông thường những mẫu đồng hồ chính hãng in ký hiệu “WR” đều có khả năng chống nước từ trung bình đến cao cho đồng hồ đảm bảo phục vụ nhu cầu tối thiểu hàng ngày của người dùng. Và “WR100” có nghĩa là đồng hồ có thể chịu được áp lực nước tại độ sâu 100m.

Nhưng bạn cũng đừng nên lầm tưởng rằng đồng hồ chống nước WR100 là có thể lặn biển tại độ sâu 100m nhé, bởi đây là thông số được đo và kiểm nghiệm trong môi trường thí nghiệm đạt chuẩn. Trên thực tế đồng hồ còn chịu thêm nhiều áp lực khác nhau như nhiệt độ, môi trường hay tác động của ngoại lực.

Vì sao “WR” lại cực kỳ quan trọng khi chọn mua đồng hồ Citizen? 

Bất kỳ ai cũng hiểu được một điều đơn giản rằng nước chính là mối nguy hại lớn nhất và cũng là kẻ thù “không đội trời chung” không chỉ với những mẫu đồng hồ Citizen mà còn với mọi chiếc đồng hồ đeo tay khác.

Vì vậy, trước khi chọn mua cho mình một thiết kế Citizen phù hợp, chúng ta nên nắm được tầm quan trọng của “WR” để chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhất, tránh lãng phí thời gian và tiền của. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. “WR” quyết định mục đích đeo đồng hồ Citizen chính hãng của khách hàng 

Thông thường trước khi mua một chiếc đồng hồ “xịn”, chúng ta sẽ đặt ra một dấu chấm hỏi là mua đồng hồ để làm gì. Việc xác định đúng mục đích sử dụng sẽ giúp chúng ta nhanh chóng mua được thiết kế vừa ý mà không phải hối hận về sau.

Và “WR” là yếu tố đầu tiên quyết định đến mục đích đeo đồng hồ của khách hàng. Bởi vì nếu một chiếc đồng hồ “WR” thấp thì đồng nghĩa với một điều là khả năng chống nước của nó không cao.

WR xác định mục đích sử dụng trước khi chọn mua đồng hồ

WR xác định mục đích sử dụng trước khi chọn mua đồng hồ

Với những chiếc đồng hồ “WR” như thế này sẽ phù hợp với những khách hàng làm việc trong môi trường công sở hoặc những công việc thường nhật hàng ngày. Bởi những công việc này không đòi hỏi chúng ta tiếp xúc quá thường xuyên với nước nên độ chịu nước của đồng hồ không cần đòi hỏi quá cao.

Người đeo trong trường hợp này thường không yêu cầu một chiếc đồng hồ “nồi đồng cối đá” hay độ chịu nước cao mà thay vào đó là tập trung vào thiết kế sang trọng và đẳng cấp mà đồng hồ mang lại.

Nếu WR của đồng hồ Citizen cao từ 50 trở lên thì người đeo có thể thoải mái sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, có thể là đi tắm, đi mưa và đặc biệt là vận động thể thao hoặc đeo đồng hồ trong môi trường khắc nghiệt, đặc biệt. Đây là những hoạt động, công việc yêu cầu phải đeo những chiếc đồng hồ bền bỉ, chắc chắn. 

2. “WR” quyết định chức năng cụ thể của từng đồng hồ Citizen Watch

Không chỉ quyết định mục đích sử dụng mà “WR” còn  quyết định đến những chức năng mà đồng hồ sở hữu. Điều đó có nghĩa những chiếc đồng hồ Citizen có “WR” thấp thường sẽ không sở hữu những chức năng đặc biệt.

Thay vào đó, những chiếc đồng hồ này sẽ được dùng thuần cho việc xem giờ, lịch ngày lịch thứ hay nhằm mục đích tăng thêm sự nổi bật cho bộ trang phục của bạn mà thôi.

WR xác định chức năng của đồng hồ để lựa chọn cho phù hợp nhất

WR xác định chức năng của đồng hồ để lựa chọn cho phù hợp nhất

Những chiếc đồng hồ có nhiều chức năng lại khác. Đồng hồ nhiều chức năng đặc biệt thường sở hữu mức giá khá cao. Vì vậy đồng hồ phải đòi hỏi chỉ số “WR” cao hơn để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác nhân gây hỏng hóc trực tiếp là “nước”. 

Bạn thử nghĩ xem, nếu chiếc đồng hồ của mình sở hữu các chức năng đặc biệt như lịch vạn niên, Chronograph/Tachymeter hay Radio-controlled… và được mua với giá hàng chục triệu đồng mà chỉ có “WR” 3 Bar thì sẽ như thế nào?

Thật sự là lãng phí bởi vì chúng ta sẽ không sử dụng hết được các chức năng này do độ chống nước thấp sẽ khiến đồng hồ nhanh bị hỏng mà dù chúng ta bỏ ra một số tiền quá lớn. 

3. “WR” quyết định đến giá thành bán của một chiếc đồng hồ hiệu Citizen

“WR” quyết định chức năng của đồng hồ nên không lấy gì làm lạ khi “WR” lại ảnh hưởng đến giá bán của một chiếc đồng hồ Citizen. Nói cụ thể hơn, những chiếc đồng hồ có chỉ số “WR” cao thường sở hữu nhiều chức năng hơn, đòi hỏi người nghệ nhân chế tác đồng hồ có nhiều kinh nghiệm hơn, công nghệ trang bị cho bộ máy cũng cần phải hiện đại hơn.

Và để sản xuất ra được những mẫu đồng hồ này lại tốn nhiều thời gian hơn những mẫu đồng hồ thanh lịch ít chức năng. Vì thế, nghiễm nhiên những chiếc đồng hồ độ chống nước cao lại có giá thành niêm yết cao hơn những chiếc đồng hồ thông thường.

Đồng hồ Citizen Eco Drive WR100 sở hữu những điểm gì đặc biệt? 

1. Khả năng chống nước vượt trội trên đồng hồ Citizen Eco-drive

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên thì “WR” là chữ viết tắt của cụm từ Water Resistant. Và mỗi một chiếc đồng hồ Citizen sẽ sở hữu độ chống nước khác nhau được nhà sản xuất quy định sau khi đã thử nghiệm để đưa ra con số chính xác nhất.

Các mức độ chống nước của đồng hồ thường là 3 Bar, 5 Bar, 10 Bar và 20 Bar. Như vậy con số 100 tức là 100m dưới nước tương đương với 10 Bar.

Chiếc đồng hồ Eco-drive WR100 chắc chắn có thể chống chọi lại với nước một cách lý tưởng. Dù có là những sự cố bất ngờ ập đến như những cơn mưa rào hay vô tình đồng hồ bị rơi xuống nước thì vẫn khiến bạn “bình chân như vại”.

Hơn nữa, độ chống nước 100m còn cho phép bạn diện đồng hồ khi đi bơi hay đi lặn biển với mặt nạ dưỡng khí. Chỉ cần một chiếc đồng hồ Eco-drive WR100 là cũng đủ để bạn trải nghiệm những điều thú vị dưới đại dương bao la rồi nhé.

đồng hồ citizen aw7004-57a

2. Phần lớn đồng hồ Citizen Eco drive WR100 sẽ có nhiều hơn 1 chức năng 

Phần lớn các mẫu đồng hồ Eco-drive WR100 sẽ sở hữu nhiều hơn 1 chức năng. Tức là ngoài chức năng xem giờ, lịch thứ ngày cơ bản thì đồng hồ còn có chức năng khác, thường xuyên nhất là Chronograph/Tachymeter.

Chronograph/Tachymeter là chức năng thể thao cho phép đồng hồ vừa có khả năng “bấm” và “ghi” giờ vừa có thể đo vận tốc trên một quãng đường nhất định, thường là 1km hay 1 dặm. Chính vì đồng hồ có chức năng đặc biệt nên bản thân nó cần được bảo vệ khỏi những mối nguy hại tiềm ẩn. Để làm được như vậy thì độ chống nước 100M là thực sự cần thiết.

3. Thiết kế đồng hồ Citizen chính hãng mạnh mẽ, nam tính.

Bên cạnh những chức năng đặc biệt thì đồng hồ Citizen Eco-drive WR100 còn sở hữu diện mạo nam tính và cực kỳ “ngầu”. Bởi vì hơn hết đồng hồ càng nhiều chức năng thì bộ máy sẽ “nhỉnh” hơn so với những mẫu đồng hồ chức năng thông thường.

Các mẫu đồng hồ này thường được thiết kế khá hầm hố và to bản cùng những sắc nam tính, mạnh mẽ như đen, trắng hay màu sắc mới mẻ, ấn tượng điển hình như xanh dương.

Với diện mạo cực “ngầu” và “khá bảnh” này, đồng hồ Eco-drive WR100 sẽ phù hợp với những bạn nam có cá tính, thích được thử thách bản thân và làm những việc lớn lao, đại sự. Ngoài ra, đây cũng là thiết kế được đông đảo giới vận động viên yêu thích.

Điểm danh 8 mẫu đồng hồ Citizen Eco Drive WR100 ấn tượng nên mua trong năm nay 

1. Đồng hồ Citizen Eco-Drive WR100 BM8475-00F

Là mẫu đồng hồ sở hữu thiết kế nam tính và mạnh mẽ thông qua sắc đen trên tổng thể thiết kế. Với nam giới mà nói thì màu đen là màu thường xuyên nhất bởi nó là gam màu dễ kết hợp với những trang phục hay sự kiện và tôn lên cho nam giới sự mạnh mẽ và cực kỳ đàn ông.
Đồng hồ Citizen Eco-drive WR100 BM8475-00F được thiết kế mặt kính chịu lực cao cấp cùng kích thước mặt 42mm đủ để nó ôm trọn lấy cổ tay và vừa vặn với bất kỳ quý ông nào. Hơn nữa, đồng hồ còn được thiết kế cọc số dạng số và dạng vạch đan xen nhằm tạo điểm nhấn khác biệt và mang lại cảm giác thú vị hơn cho người đeo.

đồng hồ Citizen BM8475-00F

Đồng hồ Citizen nam BM8475-00F sở hữu thiết kế cực kỳ nam tính và thể hiện được bản lĩnh nam nhân rõ rệt.

Giá giảm:
6.540.000 đ
Tiết kiệm:
5 (%)
Giá gốc:
6.885.000 đ
.

Với những ai yêu mến thương hiệu Citizen hẳn đều biết đến công nghệ ánh sáng mà Eco-drive mà Citizen sở hữu độc quyền. Và đồng hồ BM8475-00F may mắn là chiếc đồng hồ sở hữu công nghệ đó.

Với bộ máy Eco-drive, đồng hồ BM8475-00F vừa hấp thụ ánh sáng để chuyển đổi thành năng lượng vừa có thể hoạt động trong bóng tối liên tục và chính xác với thời gian hơn 12 tháng.

Cũng nhờ cỗ máy mạnh mẽ và thiết kế nam tính này mà chiếc đồng hồ Eco-drive BM8475-00F được rất nhiều anh em theo đuổi phong cách thời trang nam tính, hiện đại yêu thích. Hiện BM8475-00F đang được bán với giá chỉ 5.990.000 VNĐ tại Trangdongho.vn.

2. Đồng hồ Citizen Eco-Drive WR100 BR0070-54E

Sang trọng và lịch lãm là vẻ đẹp đặc biệt mà mẫu đồng hồ này đem lại cho chủ sở hữu. Mặt đồng hồ đen đầy nam tính với kích thước 42mm, phù hợp với đại đa số quý ông Việt. Chưa dừng lại ở đó, thiết kế phân tầng thành nhiều vòng màu đen khác nhau tạo cho chiếc đồng hồ có chiều sâu độc đáo và khác biệt.

Ở vòng sâu nhất tại tâm đồng hồ là vị trí của bộ kim giờ và kim phút, được thiết kế mạnh mẽ với dải dạ quang phủ ở thân giúp người dùng dễ dàng nhìn giờ ngay cả trong bóng tối. Vòng tiếp theo là vị trí của bộ cọc số, tùy từng góc giờ mà các cọc số được thiết kế khác nhau, sự bất cân xứng này đã tạo nên sự độc đáo cho đồng hồ. Ngoài cùng là vòng số giây của đồng hồ.

Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn tích hợp cho mình chức năng Chronograph thuận tiện cho người dùng.

đồng hồ citizen Eco-Drive BR0070-54E

BR0070-54E sở hữu vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ

Giá giảm:
6.460.000 đ
Tiết kiệm:
5 (%)
Giá gốc:
6.800.000 đ
.

Điều đầu tiên dễ dàng nhận dạng đồng hồ Chronograph là trên mặt đồng hồ sẽ có các vòng đo thời gian đặc trưng. Khác với những chiếc đồng hồ khác có mặt số phụ, chiếc đồng hồ này được trang bị thêm cho mình 2 mặt số phụ thể hiện lịch ngày và số giờ. Với chiếc đồng hồ mang phong cách mạnh mẽ thì với chức năng này sẽ giúp các quý ông thuận tiện hơn khi sử dụng.

Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy Eco – Drive với công nghệ năng lượng hiện đại và độc quyền từ thương hiệu đồng hồ Citizen chính hãng. Hoạt động dựa trên sự chuyển hóa năng lượng từ các nguồn sáng. Điều này cho phép đồng hồ dự trữ năng lượng rất tốt.

Khi đã được sạc đầy bằng ánh sáng, chiếc đồng hồ có thể chạy được từ 6 tháng đến 5 năm mới phải sạc lần tiếp theo. Pin dự trữ năng lượng của bộ máy này không chứa thủy ngân nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Độ chống nước 10 ATM cực đỉnh giúp các quý ông thoải mái, tự tin khi đi dưới mưa hay thậm chí là cả lúc bơi lội.

Hiện nay, với khoảng 6.800.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đẳng cấp Citizen BR0070-54E.

3. Đồng hồ Citizen nữ dây kim loại Eco-Drive EW2292-67P

Sang trọng và tinh tế, đồng hồ Citizen Eco-Drive EW2292-67P đích thực sinh ra để dành riêng cho các quý cô hiện đại và thanh lịch.

Mang thương hiệu Citizen uy tín và chất lượng Nhật Bản, đồng hồ này được trang bị công nghệ Eco-Drive hiện đại, hoạt động bằng nguồn năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng (mặt trời, đèn, …).

Citizen EW2292-67P sở hữu bộ khung thép không gỉ bền bỉ, cứng cáp, chịu va đập hiệu quả cùng mặt kính có độ trong suốt cao, độ cứng khá, ít nứt vỡ khi bị va đập vừa phải.

đồng hồ Citizen EW2292-67P

Citizen EW2292-67P – Được trang bị lớp vỏ và dây đeo kim loại phủ màu vàng sang trọng

Giá giảm:
7.775.000 đ
Tiết kiệm:
5 (%)
Giá gốc:
8.185.000 đ
.

Khung viền chống ăn mòn, chịu lực tốt, dễ dàng đánh bóng sau thời gian sử dụng bị trầy xước. Mặt đồng hồ tích hợp lịch ngày giúp bạn chủ động hơn trong công việc. Dây đồng hồ mạ vàng chống oxy hóa và chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt.

Đặc biệt, với hệ số chống nước 10ATM, các quý cô hoàn toàn yên tâm khi đeo chiếc đồng hồ này khi bơi, đi tắm, tuy nhiên không nên mang đồng hồ Citizen khi lặn và không vặn các núm điều khiển khi đi bơi.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua đồng hồ Citizen EW2292-67P tại hệ thống cửa hàng của trandongho.vn với mức giá khoảng 7.980.000 VNĐ.

4. Đồng hồ Citizen Eco-drive WR100 CA4085-08E

CA4085-08E là mẫu đồng hồ nam thể hiện được sự mạnh mẽ và cực kỳ nam tính nhờ diện mạo cực ngầu của nó. Với màu mặt đen chủ đạo được tô điểm bởi thiết kế kim số màu đỏ vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Mặt chính đồng hồ CA4085-08E được thiết kế thêm 3 đồng hồ phụ cân xứng với các chức năng như Chronograph và đồng hồ 24 giờ mang đến cho người dùng sự tiện ích trong quá trình sử dụng.

Đồng Hồ Citizen Nam Dây Da Eco-drive CA4085-08E

Citizen Eco-Drive CA4085-08E đồng hồ dạng 6 kim với thiết kế thể thao mạnh mẽ,nam tính

Giá giảm:
9.500.000 đ
Tiết kiệm:
5 (%)
Giá gốc:
10.000.000 đ
.

Bên cạnh đó đồng hồ CA4085-08E còn được trang bị loại mặt kính chịu lực cho đồng hồ hạn chế va đập khi anh em sử dụng hay chơi thể thao. Cùng với chất liệu dây da nam tính và trẻ trung khiến mẫu đồng hồ CA4085-08E vốn dĩ đã mạnh mẽ nay lại càng trẻ trung và khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Sự nổi bật nhất ở đồng hồ BM8475-00F còn là tính năng thể thao Chronograph/Tachymeter vô cùng mạnh mẽ. Còn gì thú vị hơn khi vừa diện đồng hồ theo phong cách thời trang vừa có thể sử dụng để bấm giờ hay đo vận tốc khi cần thiết đúng không nào.

Và cũng giống như người anh em BM8475-00F, đồng hồ CA4085-08E cũng được áp dụng cỗ máy Eco-drive hiện đại cho đồng hồ hoạt động bền bỉ và chính xác với nguồn năng lượng vĩnh cửu là ánh sáng.

CA4085-08E sẽ là chiếc đồng hồ phù hợp với những anh chàng có tính cách sôi nổi, nhiệt thành cùng gu thời trang thể thao trẻ trung, nam tính và năng động. CA4085-08E hiện có mức giá chỉ 10.000.000VNĐ tại Trangdongho.vn mà thôi.

5. Trẻ trung, cá tính với mẫu đồng hồ Citizen nam dây da Eco-Drive BU2020-11A

Nếu yêu thích dòng đồng hồ dây da mang thương hiệu Citizen thì mẫu đồng hồ này là một gợi ý cực hay dành cho bạn.

Đồng hồ Citizen BU2020-11A có mặt số tròn lớn với vỏ kim loại màu bạc sáng bóng, kim chỉ xanh và vạch số màu đen nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã, dây đeo bằng chất liệu da xanh có vân tone màu thời trang sành điệu.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive BU2020-11A

BU2020-11A có mặt số tròn lớn với vỏ kim loại màu bạc sáng bóng, kim chỉ xanh và vạch số màu đen nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã

Công nghệ Eco-Drive cho phép đồng hồ hoạt động thông qua việc lấy năng lượng ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn giúp đem lại sự tiện lợi cho chủ sở hữu, đồng thời cũng giúp đồng hồ chạy được bền lâu hơn.

Cũng như các loại đồng hồ khác thuộc nhóm Citizen WR100, đồng hồ này với độ chịu nước 10 ATM cho bạn sự an toàn trong quá trình sử dụng đồng hồ khi đi dưới mưa, đi tắm hay bơi lội.

Hiện nay, mức giá niêm yết của sản phẩm này là 9.800.000 VNĐ trên trangdongho.vn.

6. Đồng hồ Citizen nữ dây cao su Eco-Drive FE7056-02D

Mang thiết kế hiện đại cùng màu sắc nữ tính, dễ thương, đồng hồ Citizen FE7056-02D được sinh ra để dành cho các cô nàng dịu dàng và thanh lịch.

Sử dụng công nghệ Eco-Drive, dùng nguồn năng lượng đã được chuyển hóa từ ánh sáng (mặt trời, đèn,…), không lo hết pin khi sử dụng.

Đồng hồ Citizen có lớp vỏ cứng cáp và bền bỉ, với trang bị mặt kính có độ trong suốt và độ cứng cao, dễ dàng đánh bóng lại như mới khi bị trầy xước nhẹ.

Khung viền chiếc đồng hồ nữ có khả năng chịu va đập tốt, chắc chắn, bảo vệ an toàn cho đồng hồ trước các tác động bên ngoài.

đồng hồ citizen Eco-Drive FE7056-02D

Citizen FE7056-02D dây sillicol trắng đẹp quá, kiểu dáng trẻ trung

Ngoài ra, khả năng chống nước lên đến 10ATM giúp người dùng yên tâm sử dụng ngay cả khi bơi lội. Không nên đeo đồng hồ khi lặn sâu.

Dây đeo chiếc đồng hồ Citizen nữ bền bỉ, trọng lượng nhẹ, êm tay, phù hợp với nhiều kích thước cổ tay.

Hiện nay, các quý cô có thể nhanh chóng sở hữu chiếc đồng hồ này qua trangdongho.vn với mức giá niêm yết là 6.050.000 VNĐ, một mức giá quá phù hợp so với chất lượng Citizen đẳng cấp.

7. Đồng hồ Citizen nam dây Titanium Eco-Drive BM7360-82E

Thiết kế dây và vỏ đồng hồ Citizen BM7360-82E sử dụng chất liệu Titanium cao cấp. Titanium là một hợp kim đặc biệt sở hữu độ cứng gấp 5 lần và có trọng lượng nhẹ hơn tới 40% so với chất liệu thép không gỉ 316L. Với những đặc trưng vô cùng ưu việt của mình, chất liệu này được sử dụng nhiều trong y khoa và các chương trình không gian.

Để tạo ra Titanium vật liệu hãng đồng hồ Citizen đã sử dụng những chùm tia Electron tập trung để nung nóng vật liệu Titanium cơ bản trong môi trường chân không ở nhiệt độ 20.000 độ C làm cho vật liệu này bị oxy hóa. Sau đó được nén áp lực vào bề mặt tạo nên một lớp phủ chắc chắn lên bề mặt vật liệu cho độ cứng đạt tới 1.200 trên thang Vickers.

Phủ lên mình Citizen BM7360-82E là một màu trắng bạc nguyên bản đầy sang trọng khiến cánh mày râu cũng phải “liêu xiêu”.

Citizen BM7360-82E

Citizen BM7360-82E không chỉ sở hữu vẻ ngoài tinh tế, sắc sảo mà còn sở hữu bộ máy với chức năng đỉnh cao

Giá giảm:
9.215.000 đ
Tiết kiệm:
5 (%)
Giá gốc:
9.700.000 đ
.

Tham khảo thêm: 3 siêu phẩm đồng hồ Citizen Titanium đắt giá đáng mua nhất

Mặt số dạng vạch, các vạch và kim đồng hồ màu bạc nổi bật trên nền mặt số màu đen đầy mị lực với các sọc dọc nhỏ để làm cho thiết kế không đơn điệu. Các cọc được xử lý mạ bạc khéo léo đại diện cho ký tự giờ từ 1-12 con số.

Ở dưới vị trí 12h của đồng hồ Citizen nam BM7360-82E là tên thương hiệu “ CITIZEN” và trên bị trí 6h là tên bộ máy “ Eco- Drive Titanium”.

Đường kính vỏ của đồng hồ nam Citizen này là 41mm với độ dày chỉ tầm mức 10mm, độ rộng dây được thiết kế vừa vặn với cỡ tay của những người đàn ông Châu Á từ 13-17cm. Ngoài ra thiết kế đồng hồ Citizen BM7360-82E cũng cho phép bạn có thể tùy chỉnh độ rộng theo chênh lệch để ôm sát vừa vặn với cổ tay.

Công nghệ Eco-drive trên đồng hồ Citizen BM7360-82E có khả năng tự hấp thụ mọi nguồn sáng cả tự nhiên lẫn nhân tạo để chuyển hóa thành năng lượng hoạt động mà không cần dùng pin.

Tuổi thọ của những chiếc đồng hồ Citizen sở hữu công nghệ Eco-drive nói chung và Citizen BM7360-82E nói riêng cực kỳ lâu dài và bền bỉ. Thời gian đó có thể tính bằng hàng thập kỷ trở đi mà vẫn cho đồng hồ hoạt động êm ái, mượt mà cùng độ chính xác hoàn hảo.

Với mức giá khoảng 9.700.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 chiếc đồng hồ này tại trangdongho.vn.

8. Đồng hồ hiệu Citizen WR100 BI5054-53L

BI5054-53L là chiếc đồng hồ Eco-drive WR100 cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

BI5054-53L không chỉ được yêu thích khi sở hữu phân khúc giá bình dân mà còn mang thiết kế vô cùng ấn tượng. Màu mặt xanh dương cho đồng hồ mang đến sự mới mẻ cho người đeo thay vì các màu trắng hay đen quen thuộc.

đồng hồ citizen bi5054-53l

Đồng hồ CITIZEN BI5054-53L mang một vẻ đẹp hiện đại đầy lịch lãm

Giá giảm:
4.056.000 đ
Tiết kiệm:
5 (%)
Giá gốc:
4.270.000 đ
.

Ngoài ra, đồng hồ BI5054-53L còn được lắp đặt mặt kính chịu lực cho đồng hồ hạn chế va đập cũng như có thể đánh bóng lại như mới khi trầy xước nhẹ. Đồng thời lớp vỏ và dây đeo lại được gia công từ chất liệu thép không gỉ cho đồng hồ bền bỉ hơn khi tiếp xúc với nước cũng như giúp BI5054-53L luôn luôn sáng bóng trên cổ tay nam nhân.

Ngoài độ chống nước cao 10Bar cho đồng hồ “chịu chơi” với nước dù là đi tắm, đi bơi hay đi lặn biển mà còn sở hữu bộ máy Eco-drive mạnh mẽ cho đồng hồ hoạt động bằng ánh sáng thay vì Pin thông thường.

Có thể nói rằng đồng hồ BI5054-53L là cỗ máy thời gian không thể thiếu cho các quý ông hiện đại với phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp. Và thật “không thể tin được” khi nó chỉ sở hữu mức giá 4.270.000 VNĐ tại Trangdongho.vn thôi nhé.

Trước khi mua đồng hồ Eco-drive WR100 bạn cần biết những gì? Hi vọng với bài viết này bạn đã có thể tự mình trả lời câu hỏi này. Một chiếc đồng hồ đẹp là chiếc đồng hồ được mua theo mục đích sử dụng và phù hợp với túi tiền của bạn.

Chúc các bạn có những khoảnh khắc thật sự ý nghĩa bên những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng. Và nếu yêu thích 8 mẫu đồng hồ kể trên, đừng quên địa chỉ mua hàng là Trangdongho.vn tại 24 Châu Văn Liêm Quận 5 hoặc 146 Dương Bá Trạc Quận 8.

Tại Trangdongho.vn đồng hồ Citizen đang giảm giá lên đến 30% số lượng có hạn, mua ngay đừng bỏ lỡ!

Xem thêm

Bình luận

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ