Bộ lọc sản phẩm nâng cao

Giới tính

Mức giá

Thương hiệu

Bộ máy

Loại dây

Loại kính

Size mặt

Kiểu mặt

Bộ Sưu Tập

Màu mặt

Khuyến mãi

Đồng hồ

ĐỒNG HỒ CITIZEN NỔI BẬT

Đồng hồ Bulova chính hãng

Đồng hồ hiệu Bulova - thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với những thiết kế tinh xảo, bộ máy ưu việt, mức giá tầm trung nên đã nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của người dùng.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ hãng Bulova

1. Thiết kế đa dạng, tạo hình ấn tượng

Những cỗ máy thời gian Bulova chính hãng rất chú trọng và tỉ mỉ trong khâu tạo hình sản phẩm nhờ các nghệ nhân bậc thầy và được “hậu thuẫn” bởi tập đoàn đồng hồ Citizen.

Vì thế, khâu tạo kiểu với thiết kế ngày càng bắt mắt và hợp thời hơn, đồng hồ Bulov thiết kế tạo hình theo đủ phong cách từ hiện đại, cổ điển, năng động đến phá cách… giúp người dùng dễ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Từ những mẫu mặt vuông, chữ nhật, Oval đến mặt tròn cổ điển đều được phát huy tính sáng tạo một cách tài tình vào trong những thiết kế đồng hồ.

2. Công nghệ tiên tiến, đa dạng về tính năng

Ngoài vẻ cuốn hút thì những mẫu đồng hồ hiệu Bulova còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến: Bulova Automatic; Bulova Accutron; Bulova CURV, Bulova Quartz Precisionist, Bulova UHF… và tính năng đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của cả phái mạnh lẫn phái đẹp.

3. Chất liệu tối ưu, giá thành đa dạng

Cũng giống như các thương hiệu tên tuổi khác, đồng hồ Bulova chính hãng cũng có những mẫu thiết kế cụ thể với mức giá khác nhau từ từ giá rẻ, trung bình đến cao cấp.

Với mức giá trên 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một cỗ máy đồng hồ Bulova đơn giản nhưng chất lượng với đầy đủ các tính năng cơ bản. Ngoài ra, hãng đã sở hữu kha khá các thiết kế cao cấp hơn với giá dưới 100 triệu đồng có tạo hình hấp dẫn và sang trọng.
Xem thêm
DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ