Thanh toán - vận chuyển

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách có thể mua hàng trực tuyến trên Website: Trangdongho.vn thông qua các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn đồng hồ

– Quý khách lựa chọn các mẫu đồng hồ ưng ý trên Website. Sau khi quý khách chọn được mẫu đồng hồ ưng ý, nhấn vào nút “Mua ngay Online”, tiếp theo nhấn chọn “Tiến hành thanh toán”

Bước 2: Đặt hàng và thanh toán

– Quý khách vui lòng điền đầy đủ phần “Thông tin thanh toán”. Quý khách có thể chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán của chúng tôi.

1. Thanh toán bằng tiền mặt – COD

2. Chuyển khoản qua ngân hàng. Thông tin tài khoản:

 • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÊ PHƯƠNG TRANG
 • Số tài khoản: 0511000433513
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Quận 5

3. Thanh toán trực tuyến qua hệ thống Ngân Lượng / Bảo Kim

 • Thanh toán nội địa: Chấp nhận thẻ ATM của 22 ngân hàng tại Việt Nam
  • Lưu ý: Thẻ ATM của quý khách phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến
 • Thanh toán quốc tế: Chấp nhận thẻ Visa / Mastercard

4. Thanh toán trả góp 0%

 • Quý khách thanh toán trả góp 0% qua nút “Mua trả góp 0%” và làm theo hướng dẫn
 • Trả góp 0% được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của 22 ngân hàng và 2 công ty tài chính tại Việt Nam.

Bước 3: Xác nhận đơn đặt hàng

– Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện xác nhận đơn hàng qua điện thoại để xác nhận các thông tin được cung cấp trong đơn hàng. Sau khi nhận được đồng ý của quý khách, Trangdongho.vn sẽ lập tức tiến hành xử lý đơn hàng.

Bước 4: Giao nhận hàng

Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản/trực tuyến/trả góp 0%: Sau khi nhận thông tin xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh với thời gian dự kiến rõ ràng.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

1. Giao nhận tại cửa hàng

Quý khách vui lòng đến trực tiếp hệ thống Showroom của chúng tôi :

 • Địa chỉ cửa hàng: https://trangdongho.vn/he-thong-cua-hang/
 • Hotline đặt hàng: 0283 851 1899

2. Giao nhận tại nhà

– Phí giao hàng: Miễn phí toàn quốc

– Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận thời gian và địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ (COD) hoặc một phần (nếu đã chuyển khoản đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

– Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel,…

– Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận lại thông tin đơn hàng. Ngay sau khi giao hàng cho dịch vụ vận chuyển chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo cho Quý khách biết hàng đã được chuyển đi.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

CHÍNH SÁCH HỦY ĐƠN HÀNG

Chúng tôi chấp nhận cho Quý khách thực hiện hủy đơn hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm Quý khách thanh toán thành công.

–  Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng, Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán.

–  Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Chúng tôi sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng như: phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà,…

–  Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách sẽ không được chấp nhận.

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nổi bật

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ