Giới thiệu

I. VỀ CHÚNG TÔI

Trangdongho.vn được quản lý bởi công ty TNHH Thương Mại Lê Phương Trang. Chúng tôi là một trong số những đại lý độc quyền chính thức của thương hiệu đồng hồ Citizen tại TPHCM.

Với mong muốn trở thành nơi mua sắm yêu thích của những ai đam mê đồng hồ Nhật Bản nói chung và đồng hồ Citizen nói riêng, chúng tôi đã phát triển hệ thống cửa hàng Citizen rộng lớn nhất TPHCM theo mô hình Monobrand – 1 Cửa hàng 1 Thương hiệu – nổi tiếng ở nước ngoài.

Chúng tôi cam kết 100% đồng hồ tại hệ thống đều là đồng hồ chính hãng, có giấy chứng nhận và đầy đủ phụ kiện bảo hành kèm theo

Tại hệ thống cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm khi được chăm sóc bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm về đồng hồ và một số lượng “khủng” những chiếc đồng hồ Citizen tầm giá từ 2.5 triệu trở lên. Các đồng hồ Citizen khi được bán ra đều đi kèm chế độ bảo hành 5 năm, giúp quý khách yên tâm sử dụng đồng hồ trong thời gian dài. Chi tiết thông tin bảo hành, quý khách có thể click đây để tham khảo thêm.

Ngoài ra, quý khách có thể truy cập vào www.trangdongho.vn để thỏa thích mua sắm trực tuyến đồng hồ Citizen, Bulova và các thương hiệu đồng hồ thời trang. Mọi chế độ bảo hành và dịch vụ đều giống nhau, bất kể quý khách mua tại cửa hàng hay online.

II. GIẤY CHỨNG NHẬN CHÍNH HÃNG

Để yên tâm mua sắm và sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin cung cấp quý khách hình chụp thực tế ‘giấy chứng nhận đại lý chính hãng’ từ nhà phân phối. Tất cả giấy chứng nhận đại lý chính hãng đều có thời hạn 01 năm và được cập nhật mới mỗi năm.

Giay uy quyen Citizen

Giấy Ủy Quyền Đại Lý Đồng Hồ Citizen Chính Hãng

Giay uy quyen Bulova

Giấy Ủy Quyền Đại Lý Đồng Hồ Bulova Chính Hãng

Giay uy quyen Ferrai, Lacoste, Tommy hilfiger

Giấy Ủy Quyền Đại Lý Đồng Hồ Thời Trang Chính Hãng

III. CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CITIZEN TẠI TPHCM

Về cụ thể địa chỉ cửa hàng, quý khách vui lòng xem ngay tại trang cửa hàng. Các thông tin trong trang cửa hàng sẽ bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giờ hoạt động và hướng dẫn chỉ đường từ Google Maps.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hình ảnh chân thực về hệ thống cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM.

cửa hàng đồng hồ Citizen

cửa hàng đồng hồ citizen

cửa hàng đồng hồ Citizen

cửa hàng đồng hồ citizen

cửa hàng đồng hồ citizen

IV. WEBSITE ĐƯỢC THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

Ngoài ra, website Trangdongho.vn đã được đăng ký và thông báo với bộ công thương và các ban ngành có liên quan để giúp quý khách có thể yên tâm mua sắm đồng hồ trực tuyến mà không phải lo ngại!

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nổi bật

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ