Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi quý khách mua hàng trực tuyến tại Website: https://trangdongho.vn/ . Chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin khách hàng chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giúp quý khách mua sắm trực tuyến một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi hơn. Cụ thể, thông tin của quý khách chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:

  • Hỗ trợ khách hàng về những thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về sản phẩm, những chương trình ưu đãi, quà tặng.
  • Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức: gửi thư cảm ơn, gọi điện cho quý khách trong những tình huống kỹ  thuật phức tạp về sản phẩm hoặc những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ quý khách.

Ngoài những mục đích trên chúng tôi cam kết không bán hay chia sẻ dẫn đến tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ngoại trừ trong các trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Để chủ động bảo mật thông tin cá nhân, quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Trangdongho.vn để tự bảo vệ thông tin, mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Email: lephuongtrangctz@gmail.com

Hotline: 0283 851 1899

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nổi bật

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ