Bộ lọc sản phẩm nâng cao

Giới tính

Mức giá

Thương hiệu

Bộ máy

Loại dây

Loại kính

Size mặt

Kiểu mặt

Bộ Sưu Tập

Màu mặt

Khuyến mãi

Đồng hồ

ĐỒNG HỒ CITIZEN NỔI BẬT

Đồng hồ Ferrari chính hãng

Đồng hồ Ferrari - dòng đồng hồ thể thao đẳng cấp mang vẻ đẹp của những chiếc xe đua công thức 1, kết hợp 3 gam màu năng động đặc trưng là đỏ, đen, vàng, ẩn bên trong là cỗ máy pin vô cùng chính xác, ổn định. Chắc chắn rằng, đồng hồ Ferrari nam sẽ là bộ sưu tâp không thể thiếu đối với phái mạnh có niềm đam mê mãnh liệt về những môn thể thao tốc độ.

Ưu điểm tuyệt vời của đồng hồ Ferrari

Cỗ máy vận hành

Cỗ máy Automatic tự động lên dây cùng với khả năng chống nước đạt 100m của đồng hồ Ferrari Scuderia Rattrapante Chronograph thực sự là một kiệt tác trong ngành chế tạo.

Chiếc đồng hồ vận hành trơn tru trọn đời mà không gặp phải bất kì trục trặc nào và đã được Officine Panerai đã nghiên cứu và kiểm định rất kỹ càng Panerai Ferrari Scuderia Rattrapante Chronograph để có độ chính xác cao nhất.

Thiết kế

Đồng hồ Ferrari được thiết kế sử dụng những gam màu sắc tự nhiên chủ đạo là màu đen, vàng phù hợp với dòng đồng hồ thể thao thể hiện sự sáng tạo, thông minh. Các dòng đồng hồ có khả năng chống chọi với mọi loại điều kiện môi trường bền bỉ.

Chất liệu

Ferrari sử dụng chất liệu thép không gỉ cho chế tác mặt số cùng những chi tiết phụ khác giúp đồng hồ có độ bền cao, tuổi thọ lâu. Phần dây đeo bằng cao su, khiến sản phẩm có một tổng thể mạnh mẽ mà có sức thu hút.

Giá thành

Đồng hồ Ferrari có nhiều phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, dao động từ 2 đến 20 triệu đồng. Chỉ với 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cỗ máy thời gian mang phong cách thể thao đẳng cấp này rồi!

Xem thêm
DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ