Cách tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi "hợp tình hợp lý"

Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi sẽ không còn dễ dàng so với những chị em ở độ tuổi 20 bởi vì ở độ tuổi 1/3 cuộc đời họ đã có sự chín chắn và trưởng thành trong suy nghĩ, không còn mơ mộng về những gì quá viển vông như thời đôi mươi. Vì vậy tặng quà sinh nhật cho họ cũng cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề, cùng bật mí nhé.

1. Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi, cần xác định tâm lý lứa tuổi

Ở vào độ tuổi 30, người phụ nữ đã có sự trưởng thành trong mọi suy nghĩ và hành động, từ chuyện gia đình đến tình yêu và công việc. 

Họ đã thôi mộng mơ về những anh chàng đẹp trai Hàn Quốc hay những bộ phim tâm lý lãng mạn sướt mướt như thời sinh viên hay lúc mới ra trường.

Phụ nữ 30, họ đã bắt đầu tự lập và cố gắng phấn đấu để có một vị trí, công việc nhất định trong xã hội. Họ muốn được công nhận, được phấn đầu cho sự nghiệp và vun vén cho tổ ấm gia đình.

Phụ nữ 30 nếu chưa lập gia đình, họ cũng không quá quan trọng hóa chuyện tình yêu nữ, họ suy nghĩ đơn giản và thản nhiên cho số phận, họ chỉ thầm nghĩ “à chắc do duyên chưa tới mà thôi”.

Họ cũng không quá xoắn quẩy hay lo lắng chuyện có bồ cho bằng bạn bằng bè như thời đôi mươi nữa.

Họ tự biết tạo cho mình những nguồn năng lượng tích cực như trong công việc, nấu ăn, nghe nhạc hay làm đẹp để luôn cảm thấy vui vẻ và yêu đời mà không cần lệ thuộc vào tâm lý người khác.

Vậy nên, tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 bạn không cần những món quà lòe loẹt hay hoa mỹ, một món quà không quá trẻ trung nhưng cũng không đến nỗi già dặn. Bạn hãy cân nhắc chọn những món quà thiết thực nhất với tâm lý và công việc của họ nhé.

2. Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi, cần lưu ý đối tượng nhận quà

Bạn đang muốn tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi thì trước hết cần biết rằng người đó là ai, là vợ hay là chị em, là bạn bè hay là sếp của bạn để có những món quà phù hợp nhất.

Nếu là vợ, bạn có thể chọn cho cô ấy những món quà thiết thực, nhất là một chiếc robot hút bụi thông minh hay một chiếc máy rửa chén. 

Những món quà này sẽ giúp cô ấy có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân thay vì phải bù đầu vào các công việc nhà không tên.

Hoặc bạn cũng có thể tặng cho vợ mình các món trang sức hoặc mỹ phẩm, nước hoa bởi vì đơn giản bạn biết cô ấy thích dùng loại nào để chọn lựa những thương hiệu phù hợp nhất.

Nếu bạn đang muốn tặng quà cho phụ nữ 30 tuổi và người đó là sếp của bạn thì hãy lựa những món quà lịch sự và tinh tế. 

Đó có thể là đồng hồ, túi xách hay một chiếc váy đầm công sở lịch sự. Như vậy vừa thể hiện được sự tinh tế của bạn nhưng cũng thể hiện bạn là người biết tôn trọng sếp của mình.

Với những chị em phụ nữ 30 tuổi mà là anh chị em trong gia đình, bạn có thể chọn những món quà phổ biến mà ai cũng thích nhất đó là đồng hồ. 

Một chiếc đồng hồ đơn giản và thanh lịch sẽ làm hài lòng bất kỳ chị em phụ nữ 30 nào bởi ai cũng biết được rằng đồng hồ là phụ kiện cần thiết với mọi người và cũng là món quà dễ sử dụng nhất.

3. Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi, lưu ý về sở thích

Ngoài tặng những món quà theo cảm tính thì tặng quà cho phụ nữ tuổi 30, bạn nên tặng cô ấy những món quà thiết thực nhất, những món quà hợp với sở thích của họ.

Để biết được sở thích của chị em tuổi 30 là không hề khó, chỉ cần bạn tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra. Ví dụ như là sếp hay chị em thân thiết của mình, thường xuyên tiếp xúc hay trò chuyện sẽ biết được cô ấy có sở thích gì, hay dùng túi xách hay giày dép của hãng nào một cách dễ dàng.

Hoặc có một số người lại có sở thích rất đặc biệt như sưu tầm tiền của các quốc gia hay sưu tầm các thứ linh tinh như thỏi son chẳng hạn. 

Lúc này, bạn cũng có thể tặng cô ấy những món đồ mà cô ấy đang sưu tầm để mang lại bất ngờ đúng với sở thích của họ.

Với vợ của mình thì chắc chắn bạn là chồng sẽ biết cô ấy có sở thích gì rồi. Nếu cô ấy yêu nấu nướng, bạn hãy tặng cô ấy những món vật dụng nhà bếp hay các máy gia dụng thông minh. 

Nếu cô ấy thích du lịch, hãy đặt phòng khách sạn và tặng cô ấy một chuyến du lịch đến nơi cô ấy yêu thích. 

Trên thực tế bạn tặng quà là cô ấy đã rất vui rồi nhưng món quà đúng sở thích sẽ khiến cô ấy cảm kích vì bạn luôn quan tâm và hiểu cô ấy nhất.

Và nếu như bạn chưa đủ tinh ý để nhận ra cô ấy thích gì thì hãy tặng sinh nhật phụ nữ 30 những món quà mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc như một lời chúc sức khỏe, xinh đẹp. 

Điển hình như một bó hoa cũng đủ cho cô ấy hiểu rõ tình cảm mà bạn dành cho cô ấy và muốn cô ấy biết rằng bạn trân trọng mối quan hệ của hai người như thế nào, chỉ vậy thôi.

Trên đây là 3 lưu ý mà chúng ta cần biết trước khi tặng quà sinh nhật cho phụ nữ tuổi 30 tuổi hợp tình hợp lý. Qua 30 họ dường như thay đổi tâm tính và mọi mặt nên bạn hãy cân nhắc  và chọn lựa tặng cô ấy một món quà ý nghĩ để cô ấy vui vẻ hơn, xinh đẹp và yêu đời hơn nhé.

Xem thêm

Bình luận

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ