Bộ lọc sản phẩm nâng cao

Giới tính

Mức giá

Thương hiệu

Bộ máy

Loại dây

Loại kính

Size mặt

Kiểu mặt

Bộ Sưu Tập

Màu mặt

Khuyến mãi

Đồng hồ

ĐỒNG HỒ CITIZEN NỔI BẬT

Đồng hồ hiệu Lacoste

Những chiếc đồng hồ hiệu Lascote nổi bật và ấn tượng bởi phong cách trẻ trung, năng động, bền bỉ, chắc chắn cùng độ chính xác tới 1/1000 giây. Chính những điều này đã góp phần tạo nên giá trị cốt lõi bền bỉ cho Lascote trong suốt nhiều năm qua.

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ Lascote chính hãng

Thiết kế

Đồng hồ Lascote được người dùng đánh giá cao bơi với thiết kế trẻ trung, năng động, mang lại sang trọng cho người sử dụng. Đồng thời với việc lựa chọn những màu sắc tao nhã, thanh lịch, mang lại nét cuốn hút, tôn lên vẻ đẹp thời thượng cho người sử dụng.

Bộ máy

Được trang bị một bộ máy chuyển động cơ học tự động, tác động lên bộ máy tinh thể thạch anh hoặc dây cót, do đó đồng hồ Lascote đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế sai lệch.

Chất liệu chế tác đồng hồ luôn được Lacoste lựa chọn cẩn trọng cùng với ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến vào sản xuất. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Về phân khúc giá

Đồng hồ Lacoste được thiết kế ở phân khúc giá bình dân phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, giá dao động từ khoảng 2.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng, đối với phiên bản đặc biệt có mức giá cao hơn không đáng kể.

Những cỗ máy thời gian Lascote mang nét cá tính và phong cách thể thao ấn tượng, phù hợp với nhiều hơn các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng những dòng đồng hồ vừa bền về chất lượng, vừa ấn tượng về diện mạo, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.
Xem thêm
DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ