Bật mí đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì đến sự nghiệp?

Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì đối với sự nghiệp và các vận may trong cuộc sống? Đây là câu hỏi được rất nhiều độc giả trên khắp các diễn đàn quan tâm. Bởi ai cũng mong muốn chiếc đồng hồ không chỉ là vật dụng thời gian bình thường mà còn là những món phong thủy để mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống. Cùng bật mí ngay nhé

1. Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì – khẳng định vị thế

Đồng hồ ngày nay không chỉ là vật dụng xem thời gian thông thường nữa mà nó còn là vật dụng thể hiện vị thế và đẳng cấp cá nhân nhất định. 

Việc bạn chọn đeo đồng hồ tay nào không chỉ mang lại sự thời trang mà qua đó còn giúp bạn khẳng định được vị thế của bản thân tròn mắt người đối diện nữa đấy nhé.

deo-dong-ho-tay-phai

Thông thường, chúng ta thường thuận tay phải, tay phải là tay cầm bút và cũng là tay ký kết hợp đồng quan trọng. Khi bạn chắp tay vào bản hợp đồng quan trọng, cũng là lúc bạn khéo léo cho người khác thấy được vị thế của bản thân thông qua chiếc đồng hồ trên cổ tay áo.

Hoặc ngay cả khi bạn bắt tay đối tác trong các buổi gặp gỡ hay hội nghị quan trọng, chiếc đồng hồ sẽ chuyển động cùng cánh tay chúng ta khiến nó được chú ý nhiều hơn.

Sự đẳng cấp và vị thế đó còn được nâng tầm lên rất nhiều lần nếu như chiếc đồng hồ của bạn đang diện chính là các thiết kế đắt giá từ các vật liệu như kim cương, vàng và đá quý hay đó là những phiên bản giới hạn từ các thương hiệu đình đám như Rolex, Omega, Tag heuer…thì đối tác của bạn hẳn sẽ đánh giá cao tài năng của bạn.

Từ đó họ đánh giá được bản thân bạn là người có ý chí, sự nghiệp vững chắc cũng như biết quý trọng thời gian để làm những việc có ích mới có thể sắm cho mình những thiết kế đắt giá và đẳng cấp như thế, từ đó bản hợp hồng cũng được ký kết nhanh chóng và mang về kết quả thành công mỹ mãn.

Vì vậy bạn đừng nghĩ đeo đồng hồ tay nào cũng được nhé, rõ ràng nếu bạn là doanh nhân thì đeo đồng hồ tay phải sẽ mang sự đẳng cấp và vị thế khác biệt hơn hẳn so với tay trái đấy nhé.

2. Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì – nhắc nhở về thời gian

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có 24 giờ mỗi ngày để sống, để làm việc và cống hiến. Vậy nên bạn quản lý thời gian hiệu quả thì bạn đã nắm được cho mình vũ khí lợi hại dẫn đến thành công trong cuộc sống.

Nói như vậy để biết được rằng, thời gian là vô giá, mỗi khoảnh khắc trôi qua thường sẽ không bao giờ lấy lại được vậy nên đồng hồ – biểu tượng thời gian nhắc nhở rằng hãy biết trân trọng từng giây từng phút khi được sống để làm những điều có ích nhất.

deo-dong-ho-tay-phai-nhac-nho-ve-thoi-gian

Thông thường, nếu bạn là người thuận tay phải thì với đôi mắt bạn cũng sẽ có hướng thuận nhất định. Và mắt phải là bộ phận chúng ta nhìn nhiều nhất vì hướng mắt thuận là nhìn từ phải qua trái.

Vậy nên việc đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì thì đó là sự nhắc nhở về thời gian. Đeo tay phải, chúng ta sẽ dễ dàng quan sát khi viết, khi chắp bút ký hợp đồng chúng ta cũng vừa ký vừa quan sát được thời gian mà không cần “liếc” mắt sang trái làm sao nhãng ánh nhìn.

Và chúng ta đều biết được rằng, trong công việc thời gian là quan trọng nhất, ai biết cách quản lý thời gian, nắm bắt cơ hội thì người đó sẽ dễ thành công hơn. Nhiều khi bỏ lỡ một nhịp thôi là chúng ta đang đánh mất cơ hội và tương lai của mình.

Vậy nên, đeo đồng hồ tay phải, chúng ta sẽ thường xuyên quan sát được thời gian song song với các hoạt động khác để từ đó hình thành thói quen xem giờ và đúng giờ trong bất kỳ cuộc hẹn nào.

3. Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì – tự tin hơn trong cuộc sống

Tay phải thường là tay thuận theo đại đa số chúng ta hiện nay, vậy nên đeo đồng hồ tay phải sẽ giúp bạn tự tin khi làm bất kỳ việc gì trong công việc và cuộc sống.

deo-dong-ho-tay-phai-tu-tin-hon-trong-cuoc-song

Bởi vì theo tâm lý học, một số người có cá tình mạnh mẽ, thích làm chủ mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng cũng có không ít người lại có tính cách yếu đuối, cô độc và không có ai đồng hành trong mọi vấn đề.

Họ thường phải tự mình tìm cách xử lý vấn đề và tự mình gỡ rối mà không có ai đồng hành và giúp đỡ. Hoặc cũng có một số người phải làm việc trong môi trường đặc biệt mà không có bạn bè hay đồng nghiệp bên cạnh. Lúc này đồng hồ đóng vai trò đồng hành quan trọng.

Bởi vì việc đeo đồng hồ tay phải, và cũng là tay thuận nên khi làm bất kỳ việc gì bạn cũng có thể nhìn thấy chiếc đồng hồ của mình. Nó như là hiện thân của một người bạn đồng hành, một chiếc bùa hộ mệnh để giúp bạn hoàn thành những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Và đồng hồ sẽ nhắc bạn rằng bạn không hề cô đơn khi có nó đồng hành với mình, từ đó tự tin và vững bước hơn để hoàn thành công việc, hoàn thành nhiệm vụ của bản thân một cách xuất sắc nhất.

Như vậy, việc đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì về sự nghiệp thì hẳn bạn đã có câu trả lời cho bản thân quan bài viết này rồi đúng không nào. Hy vọng đeo đồng hồ tay phải sẽ giúp bạn có được sự tự tin, bản lĩnh và quản lý thời gian hiệu quả nhất nhằm mang lại sự thành công trong bất kỳ công việc nào. 

Xem thêm

Bình luận

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ