Cách Chọn Đồng Hồ Đôi Citizen Chàng Mua Nàng Thích

Mua cho nhau đồng hồ Citizen đôi là một cử chỉ sexy, là món quà ý nghĩa. Bạn thử nghĩ xem, trong ngày bao nhiêu lần bạn phải nhìn đồng hồ, bạn có muốn mỗi lần nhìn vào đồng hồ là sẽ liên tưởng đến người mình yêu.

Từ xưa, những cặp đôi yêu nhau luôn muốn trao cho nhau những vật giá trị: những chiếc răng hổ, tấm da gấu, mảnh ngọc bội, đoạn vải dệt cầu kỳ màu sắc. Họ muốn người mình yêu luôn mang theo một vật gì đó như biểu tượng của tình yêu. Đối với nam giới họ có cảm giác như đánh dấu “đây là người tôi yêu”, đối với nữ giới họ cảm được sự an toàn, sự yêu thương từ người đàn ông của mình.

Với những ý nghĩa trên, làm thế nào để hai bạn có thể chọn đồng hồ đôi Citizen phù hợp và theo các sở thích khác nhau?

1. Kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi phù hợp sở thích

Việc cùng nhau thảo luận và đi thử đồng hồ đôi chắc chăn sẽ là những kỷ niệm rất đẹp cho các cặp đôi yêu nhau, bên cạnh đó có một số gợi ý nhỏ giúp bạn và người mình yêu chọn được đồng hồ đôi phù hợp sở thích:

a. Thảo luận với nhau trước về phong cách chung của đồng hồ đôi

Để từ đó bạn sẽ khoanh vùng những Thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Nếu các bạn dùng cho mục đích làm việc văn phòng, màu sắc sẽ cần sáng sủa, lịch thiệp, đơn giản. Nếu hai bạn là những tâm hồn “xê dịch” thì những kiểu dáng cứng cáp, dáng quân đội, leo núi sẽ phù hợp hơn.

Đặc điểm của đồng hồ đôi Citizen chính hãng thường có thiết kế bên ngoài giống nhau. Tuy nhiên, vẫn dung hòa để phù hợp giữa nam và nữ, vẫn thể hiện nam tính cho nam và rất nữ tính cho phái đẹp.
Thiết kế thanh lịch và đơn giản, thiết kế mang xu hướng ôn hòa, thường có kiểu cổ điển, unisex phù hợp cho cả nam lẫn nữ, phù hợp trong nhiều tình huống giao tiếp xã hội.

Đồng hồ đôi Citizen chính hãng thường có điểm nhấn, phù hợp với cả hai giới: màu sắc độc đáo, thiết kế mạnh mẽ cá tính, hoặc sang trọng thanh lịch.

Đồng hồ đôi Citizen màu vàng

Đồng hồ đôi Citizen màu vàng

b. Dẫn nhau đi thử đồng hồ đôi để chọn kích thước phù hợp

Thực tế cho thấy chọn sai kích thước đồng hồ gây cảm giác khó chịu khi sử dụng, quá nặng nề hoặc mặt đồng hồ quá nhỏ, quá to so với cổ tay trông sẽ không đẹp. Do đó, bạn luôn cần một buổi đi đến cửa hàng đồng hồ Citizen gần nhất để trải nghiệm, đeo thử, soi gương, hoạt động này cũng gọi là yêu, là thể hiện tình yêu, sẽ rất thú vị, tạo nên kỉ niệm đẹp cho tình yêu. Bạn cùng nên đề nghị tư vấn các kích thước mặt đồng hồ, độ dài cũng như vật liệu làm dây phù hợp với bản thân.

đồng hồ đôi Citizen bạc xen kẽ vàng

Cận cảnh đồng hồ đôi Citizen bạc xen kẽ vàng

c. Chọn đặc tính hoặc công nghệ đặc thù

Ngoài ra bạn cũng cần xem liệu bạn muốn có những công nghệ hay tính đặc biệt nào cần thiết như hệ lịch, chức năng báo thức, chức năng bấm thời gian. Ví dụ như công nghệ Eco-Drive (đồng hồ năng lượng ánh sáng, dùng năng lượng mọi nguồn sáng để vận hành) hoặc Radio-Controlled tự đông chỉnh ngày giờ (lịch vạn niên) không cần dùng pin của đồng hồ.

Bạn cũng nên hỏi nhân viên tư vấn chi tiết về lợi ích của các công nghệ và các dịch vụ kèm theo (dịch vụ bảo hành, dịch vụ thay thế linh phụ kiện)

Đồng hồ đôi Citizen

Đồng hồ đôi Citizen khi được đặt cạnh nhau

2. Tư vấn chọn đồng hồ đôi Citizen chính hãng

Có 2 trường phái đồng hồ đôi Citizen

a. Trường phái có thể dùng cho cả nam lẫn nữ (thanh lịch, sang trọng)

Điểm khác nhau duy nhất là kích cỡ mặt đồng hồ, mặt đồng hồ nam thường to hơn mặt đồng hồ nữ.
Có thiết kế đồng nhất về kiểu dáng và màu sắc theo phong cách thời trang hoặc cổ điển.

Những đồng hồ đôi Citizen chính hãng được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của người đeo (Ví dụ: dùng cho sinh viên, nhân viên văn phòng …)

Một nhược điểm là đồng hồ thường ít có điểm nhấn rõ rệt cho nam và nữ, tuy nhiên vẫn đủ sức cuốn hút với cả hai giới.

Đồng hồ đôi Citizen

Đồng hồ đôi Citizen với thiết kế thanh lịch và sang trọng

b. Trường phái nghiêng hẳn về nam hoặc nữ (đồng hồ citizen thể thao cá tính)

Vì du lịch, thể thao sẽ luôn cần đồng hồ có những thông số môi trường khác nhau. Do đó, với nhu cầu đặc biệt này, bạn cần đề nghị được tư vấn bởi nhân viên bán hàng.

Khám phá ngay BST đồng hồ Citizen cặp đôi hot nhất 2020, tại Trangdongho.vn đang có khuyến mại sốc tới 30% đừng bỏ lỡ!

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn nên mua đồng hồ đôi Citizen tại hệ thống Showroom Đồng Hồ Citizen để được hưởng các quyền lợi bảo hành chính hãng.

Đại Lý Đồng Hồ Citizen Tại TPHCM
Shop Citizen Quận 3: 536 CMT8 – 02838461599
Shop Citizen Quận 5: 24 Châu Văn Liêm – 02838539692
Shop Citizen Quận 8: 146 Dương Bá Trạc – 02838511899
Shop Citizen Gò Vấp: 365 Quang Trung – 02839891235
Shop Citizen Phú Nhuận: 198 Phan Đăng Lưu – 02839954799

Xem thêm

Bình luận

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ