Cách kiểm tra code đồng hồ Bulova chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Bulova cũng giống như nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới, chúng đều là những sản phẩm có khả năng làm nhái về mẫu mã và cả chất lượng nhiều nhất. Nếu không sử dụng dịch vụ từ những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thì các bạn cần phải học cách nhận biết sự khác nhau giữa hàng fake và hàng thật để loại bỏ rủi ro “tiền mất, tật mang” với những sản phẩm mình mua.

Chính vì thế mà bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức để có thể kiểm tra đồng hồ Bulova fake và chính hãng. Vậy hãy để trangdongho.vn chia sẻ cho bạn cách kiểm tra code đồng hồ Bulova chính hãng nhé. 

1. Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Bulova

1.1 Sự thành lập 

Bulova có tiền thân là một cửa hàng trang sức nhỏ tại Maiden Lane, New York, ban đầu cửa hàng này chỉ bán đồng hồ bỏ túi và đồng hồ treo tường. Thương hiệu đồng hồ Bulova này là do Joseph Bulova sáng lập vào năm 1875.

lich-su-dong-ho-bulova

1.2 Quá trình phát triển

Khi quyết định bắt đầu chế tác linh kiện và lắp ráp đồng hồ thì thương hiệu đồng hồ Bulova đã quyết định đặt nhà máy tại Thụy Sĩ để tuân theo quy định về ngành công nghiệp đồng hồ được đánh giá cao nhất vào năm 1912.

Khi thế chiến thứ I diễn ra thì sự nổi tiếng của đồng hồ đeo tay ngày càng mạnh mẽ hơn. Thời điểm này Bulova cũng đã sản xuất ra được một chiếc đồng hồ đầu tiên dành cho nam vào năm 1919. Tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ theo Thụy Sĩ vẫn luôn được giữ vững cho dù công ty chính được đặt tại trụ sở Mỹ.

Đến năm 1935 ông Joseph Bulova qua đời. Tuy vậy, thương hiệu đồng hồ Bulova vẫn được sản xuất cùng với những phát minh mới gây tiếng vang. Đến năm 2008, Bulova được Citizen mua lại với giá 250 triệu USD.

Dù vậy nhưng thương hiệu này vẫn giữ vững được tinh thần sản xuất của Thụy Sĩ, kinh doanh đầy cạnh tranh tại Mỹ và tiềm tàng năng lực sản xuất điều hành của Nhật Bản.

2. Hướng dẫn check Code đồng hồ

2.1 Check Code đồng hồ là gì?

Code là một mã số dùng để phân loại các hàng hóa xuất nhập khẩu trên thế giới theo yêu cầu của Hệ thống phân loại hàng hóa do Tổ chức Hải quan thế giới WCO phát hành. Qua đó mà cơ quan hải quan sẽ áp thuế xuất nhập khẩu tương ứng cho các doanh nghiệp và thống kê thương mại trong nước và xuất nhập khẩu.

Check code đồng hồ là cách kiểm tra mã vạch đi kèm ở trên mỗi sản phẩm. Mã vạch này được sử dụng giống như một loại tem bảo đảm chống hàng giả của các đơn vị sản xuất. Nó chứng thực cho sự tồn tại của hàng hóa mà bạn muốn biết.

2.2 Cách Check Code đồng hồ Bulova

Check Code đồng hồ Bulova cũng giống như cách check code của các hãng đồng hồ khác. Khi  mua một chiếc đồng hồ thì bạn hoàn toàn có thể tự check code để xem sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không. Bạn cũng có thể áp dụng cách check code đồng hồ qua bài viết này.

check-code-dong-ho-bulova

Quy tắc check hàng quá đúng quy chuẩn khiến bạn cảm thấy hoang mang và rối trí như:

 • Dựa theo chứng từ cũ
 • Hỏi người đi trước
 • Dựa vào website tra mã HS Code
 • Dựa vào biểu thuế xuất nhập khẩu
 • Vậy bạn có thể áp dụng theo cách đơn giản dưới đây:
 • Tải app quét mã vạch về điện thoại
 • Di chuyển camera tới phần mã vạch để ứng dụng của điện thoại nhận diện

Sau khi quét thì các thông tin và hình ảnh của sản phẩm đó sẽ hiện ra ngay lập tức. Tuy nhiên, có một thực tế vẫn còn tồn tại đó là mã vạch của sản phẩm đó hoàn toàn có thể được làm giả dưới bàn tay của nhóm hacker chuyên nghiệp. Cho nên ứng dụng này vẫn không thể đúng ở mức 100% được do đó bạn cần phải có cách kiểm tra hữu dụng khác để có thể check code đồng hồ Bulova một cách chính xác hơn. 

2.3 Kiểm tra mã số đồng hồ Bulova 

Hầu hết, các dòng đồng hồ nổi tiếng đều được in khắc những thông số cơ bản như chất liệu kính, vỏ, độ chống nước, loại máy,model hoặc serial vào phần đáy của sản phẩm và bạn có thể dựa vào website chính thức của công ty để kiểm tra lại 

 • Thông số kỹ thuật ở nắp lưng đồng hồ Bulova sẽ là:
 • Nhà sản xuất: Đơn vị đã sản xuất ra chiếc đồng hồ Bulova.
 • Mã đồng hồ: Tên của mã đồng hồ Bulova.
 • Case number: Gồm mã bộ máy và số vỏ.
 • Xuất xứ: Là nơi lắp ráp hoàn thiện và nơi kiểm định đồng hồ cuối cùng.
 • Chất liệu kính: Là chất liệu của mặt kính đồng hồ như kính cường lực, kính Sapphire hay kính cứng,…
 • Chất liệu vỏ: Là chất liệu chính được dùng để tạo ra vỏ đồng hồ Bulova có thể là pha lê, mạ vàng, mạ màu,…

Do đó, check code đồng hồ Bulova không phải là phương pháp duy nhất để bạn có thể kiểm tra được tính chính xác của chiếc đồng hồ

Qua bài viết này thì chắc hẳn các bạn cũng đã am hiểu đôi chút về cách check code đồng hồ Bulova. Hy vọng với cách check code này sẽ giúp bạn có thể tìm mua được cho mình chiếc đồng hồ chính hãng để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra cho sản phẩm.

Xem thêm

Bình luận

DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ