Bộ lọc sản phẩm nâng cao

Giới tính

Mức giá

Thương hiệu

Bộ máy

Loại dây

Loại kính

Size mặt

Kiểu mặt

Bộ Sưu Tập

Màu mặt

Khuyến mãi

Đồng hồ

ĐỒNG HỒ CITIZEN NỔI BẬT

Đồng hồ Citizen nữ mặt tròn

Đồng hồ Citizen nữ mặt tròn có mẫu mã đơn giản, được thiết kế đa dạng mang lại vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng nhưng vẫn giữ nét nhẹ nhàng và nữ tính - sự lựa chọn chưa bao giờ hết “Hot” !

Lý do đồng hồ Citizen nữ mặt tròn là một item hot vậy!

Đồng hồ Citizen mặt tròn được thiết kế vô cùng linh hoạt, có thể kết hợp với nhiều kiểu đồng hồ khác nhau từ đồng hồ thể thao đến đồng hồ lặn, từ đồng hồ đính kim cương sang trọng tới những mẫu đồng hồ chỉ đơn giản là để xem giờ.

Đặc biệt, đồng hồ mặt tròn không kén kết hợp những bộ trang phục nhất định, chúng phù hợp trong cả những bữa tiệc sang trọng hay môi trường thể thao năng động. Với sự tiện lợi của nó thì đây là một món đồ mà chị em nên có trong tủ đồ của mình!

Hơn nữa, nếu bạn là người có cổ tay nhỏ thì một chiếc đồng hồ Citizen nữ mặt tròn dây da sẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Mặt tròn mang lại cảm giác hài hòa đẹp mắt, dây da mềm mại để tạo cảm giác nhẹ nhàng, ôm tay và đằm tay hơn, dễ chỉnh kích thước dây đeo nếu bạn muốn.

Chị em sẽ vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua mẫu đồng hồ Citizen nữ mặt tròn chất lượng và sự cao cấp này bởi giá thành của nó vô cùng phải chăng!

Xem thêm
DMCA.com Protection Status

0283.851.1899

Gọi điện SMS Liên hệ