ĐỒNG HỒ CITIZEN NAM NỮ CHÍNH HÃNG

Tin tức - Blog

Phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng như thế nào?

Đăng bởi : Trang Đồng Hồ13/05/2019

Phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng là một trong những băn khoăn của nhiều người khi muốn mua đồng hồ của thương hiệu này. Đừng lo, một vài bí quyết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn. 
Trên thị trường hiện nay, các mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu Citizen được xem là đồng hồ dễ bị làm giả, nhái nhất. Sở dĩ có điều này là bởi Citizen vốn nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. 
Với nhiều hiệu quả trong hoạt động cùng khả năng vận hành tuyệt vời, đồng hồ Citizen chính hãng luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều khách hàng trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những cách phân biệt đồng hồ Citizen để bạn đọc tham khảo và đảm bảo chất lượng mẫu đồng hồ mà mình đang chọn lựa. 


Cách giúp bạn phân biêt đồng hồ Citizen chính hãng


Để kiểm tra xem một mẫu đồng hồ Citizen chính hãng có đặc điểm  của một sản phẩm chính hãng, bạn cần kiểm tra xem có bất kì những kiểu hoặc số seri nào khớp với các đặc điểm trên mặt của đồng hồ. Đồng thời, kiểm tra Logo để xem có bất kì một lỗi nào không, thông thường những sản phẩm kém chất lượng sẽ có phần logo không đảm bảo được sự tinh tế cần thiết. 

 

đồng hồ citizen chính hãng
Có nhiều cách thức khác nhau để bạn đọc lựa chọn đồng hồ citizen chất lượng chính hãng trên thị trường hiện nay


-    Số sê-ri


Một số đồng hồ Citizen có một số sê-ri có thể được tìm thấy trên hộp của đồng hồ. Bạn có thể kiểm tra để xem cả hia số seri có đồng bộ hay không. Nếu chúng không giống nhau, nhiều khả năng bạn đã mua phải sản phẩm đồng hồ Citizen không chính hãng. 


-    Số mô hình


Hầu hết các dòng đồng  hồ đồng hồ Citizen có số mô hình trên casbacks. Đây là dấu hiệu để bạn nhận diện sản phẩm chất lượng dành cho người sử dụng. 


-    Logo Citizen


Mỗi chiếc đồng hồ Citizen sẽ có logo Citizen trên mặt đồng hồ. Kiểm tra phông chữ của các chữ cái có phù hợp với logo thương hiệu chính thức hay không, khoảng cách là chẵn và chất lượng hoàn thiện cao.
 

đồng hồ citizen chính hãng
Bạn nên kiểm tra Logo của sản phẩm, bởi một sản phẩm chính hãng sẽ có Logo được thiết kế đep mắt và thu hút hơn

 

-    Địa chỉ cung cấp đồng hồ chất lượng chính hãng


Cuối cùng địa chỉ cung cấp đồng hồ chất lượng chính hãng sẽ phải là  những địa chỉ có uy tín, đảm bảo cho quá trình sử dụng và đặc biệt là chuyên phân phối đồng hồ thương hiệu cao cấp của một thương hiệu. Hoặc nếu của nhiều thương hiệu thì phải đặt chúng ở từng khu riêng biệt, tạo nên cảm giác chuyên nghiệp.

đồng hồ citizen chính hãng 
Bạn đọc nên tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm đồng hồ chính hãng uy tín hoàn hảo cho người sử dụng để nhận được sản phẩm chất lượng


Với những cách thức phân biệt trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đồng hô chính hãng hoàn hảo nhất. Và nếu bạn đọc vẫn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào đem đến sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng, đừng quên liên hệ ngay với https://trangdongho.vn/dong-ho-citizen để nhận được những tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa. Là một trong những địa chỉ hàng đầu đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng với giá thành đảm bảo nhất. 

Bình luận (0)

Viết bình luận :