ĐỒNG HỒ CITIZEN NAM NỮ CHÍNH HÃNG

Quý khách có thể mua hàng trực tuyến trên Website: TRANGDONGHO.VN thông qua các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn đồng hồ

- Quý khách lựa chọn các mẫu đồng hồ ưng ý trên Website: TRANGDONGHO.VN. Sau khi quý khách chọn được mẫu đồng hồ ưng ý, nhấn vào nút “CHO VÀO GIỎ HÀNG”, tiếp theo nhấn chọn “ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN”

Bước 2: Đặt hàng và thanh toán

- Quý khách có thể Đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã có ở TRANGDONGHO.VN để mua hàng và nhận những thông tin mới hấp dẫn từ chúng tôi.  Đơn giản hơn nữa quý khách có thể chọn “Đặt hàng không cần tài khoản”

- Quý khách vui lòng điền đầy đủ phần Thông tin thanh toán. Quý khách có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán của chúng tôi.

- Quý khách có thể chuyển khoản qua ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng. Thông tin tài khoản:

  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÊ PHƯƠNG TRANG
  • Số tài khoản: 0511000433513
  • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Quận 5

- Hoặc quý khách có thể thanh toán trực tuyến qua hệ thống OnePAY

Thanh toán nội địa: Các thẻ ngân hàng chấp nhận thanh toán – Vui lòng xem chi tiết các ngân hàng trong hệ thống thanh toán OnePAY trong link hướng dẫn.

Lưu ý: Thẻ ATM của quý khách phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến

- Tiếp theo Quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về sản phẩm đã chọn, nhập “Mã khuyến mại” (nếu có) và cuối cùng nhấn chọn “Xác nhận và gửi đơn hàng” để gửi đơn hàng cho chúng tôi.

Quý khách sẽ nhận được Mã đơn đặt hàng cùng các thông tin kèm theo hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Xác nhận đơn đặt hàng

- Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện xác nhận đơn hàng qua điện thoại để xác nhận các thông tin được cung cấp trong đơn hàng. Sau khi nhận được đồng ý của quý khách, TRANGDONGHO.VN sẽ lập tức tiến hành xử lý đơn hàng.

Bước 4: Giao nhận hàng

Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán tại cửa hàng: Quý khách vui lòng trực tiếp đến hệ thống cửa hàng của TRANG ĐỒNG HỒ để thanh toán và nhận đồng hồ.

Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được hàng: Sau khi nhận thông tin xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách trong 24 đến 48 giờ.

Đối với khách hành chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM: Sau khi xác nhận được thanh toán của quý khách chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách ở Thành phố Hồ Chí Minh và Chuyển phát nhanh cho quý khách ở các tỉnh/thành khác.